22 thử thách tuyệt vời bạn nên thử khi đi du lịch những năm tuổi 20


Lứa tuổi 20 được xem là những năm đẹp nhất của tuổi thanh xuân. Những tháng ngày mà tuổi trẻ của bạn đang ở độ rực rỡ nhất, tràn trề nhất. Những tháng ngày bạn có thể tiệc tùng tưng bừng từ khuya tới sáng, thử chơi những trò chơi điên cuồng và ngu ngốc nhất mà chỉ tuổi trẻ của bạn mới có thể.
Hãy tự kiểm nghiệm bằng cách thử những điều dưới đây trong hành trình du lịch tuổi 20 của bạn nhé!

1. Thử 1 lần ngủ trong phòng tập thể của khách sạn: mà trong đó có nhiều hơn 3 người xa lạ với bạn. Khi bạn còn trẻ, bạn có thể thoải mái hơn với môi trường xung quanh, dễ dàng kết bạn với những người mới. Biết đâu, nửa kia của bạn hay một người bạn tuyệt vời đang chờ bạn ở đó, có thể lắm chứ.

2. Đi tới ít nhất một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới: Hãy thử khám phá hang Sơn Đoòng – một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới của nước ta.

3. Thử thách bản thân với một cuộc trekking tới những nơi khó tới: Ví như chinh phục Fansipan chẳng hạn. Kết quả bạn nhận được sẽ thật xứng đáng với công sức bạn bỏ ra, bởi nơi đẹp nhất là nơi khó tới nhất.

4. Tới thăm ít nhất một kỳ quan nhân tạo: như Vạn Lý Trường thành của Trung Quốc hay Agkor Wat của Campuchia?

5. Tới thăm ít nhất một biểu tượng văn hóa hay bảo tàng tại nơi bạn đến.

6. Thử những món ăn mà thường ngày bạn không ăn.

7. Thử một lần uống đồ uống bản địa khi bạn đến đó, cho dù trông nó như thế nào.

8. Đi tình nguyện ở nước ngoài: Vừa thể hiện được tấm lòng tình nguyện của bạn, vừa kết hợp du lịch nước ngoài. Chắc chắn bạn sẽ thu nhặt được những trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ.

9. Thử tán tính ai đó tại một đất nước xa lạ: Sẽ rất thú vị khi bạn vận dụng mọi loại ngôn ngữ từ tiếng nói tới hình thể để thu hút sự chú ý của ai đó.

10. Nhảy múa suốt đêm tại một buổi biểu diễn ca nhạc.

11. Đăng ký học một khóa học một môn nào đó mà bạn chưa từng thử.

12. Gặp gỡ và kết bạn với những người địa phương ở nơi bạn đi tới: như đã nói ở trên, sẽ dễ dàng mở lòng thân thiện hơn với một người lạ khi bạn còn trẻ. Và một người bạn mới luôn mang lại cho bạn những điều tuyệt vời cũng như những bài học để đời.

13. Bắt chuyện với tài xế taxi: Cũng là một cách tốt để thực hành trình độ tiếng địa phương của bạn.

14. Đi du lịch ở những địa điểm du lịch không nổi tiếng: Bên ngoài những địa điểm du lịch nổi tiếng hay được nhắc tới, vẫn còn những nơi đẹp vô cùng để khám phá, để hiểu rõ hơn cuộc sống thực sự của nước bản địa.

15. Khám phá những bãi biển hoang sơ: tránh xa những ồn ào xô bồ của du lịch dịch vụ, tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên cùng sự yên tĩnh thảnh thơi cho chính bản thân mình.

16. Trượt tuyết tại một ngọn núi xa lạ.

17. Thử tới một bãi biển tắm khỏa thân.

18. Chơi thử một trò chơi mạo hiểm: như bungy chẳng hạn.

19. Thử nghiệm những cách chữa say của người địa phương: như uống súp miso ở Nhật hay thử loại nước quả ngâm dấm tại Nga. Và xem có hiệu nghiệm không nhé

20. Học một điệu nhảy mới: một điệu nhảy truyền thống của đất nước bạn đi tới – một cách trải nghiệm văn hóa vô cùng thú vị.

21. Mang về nhà một thứ gì đó: là những món đồ lưu niệm nho nhỏ, cũng có thể là những bức ảnh, những đoạn phim hay vô giá hơn là một tình bạn và vô vàn kỉ niệm sẽ theo bạn suốt cả cuộc đời.

22. Và cuối cùng, hãy bỏ lại một thứ gì đó: một món đồ cũ, hay một phần con người cũ hoặc chưa tốt của bạn. Sau mỗi chuyến đi sẽ là những trưởng thành mới mà qua đó bạn có thể tìm thấy con người thực sự của chính mình. Điều đó không phải là vô giá sao?!

———–
Bạn đã sẵn sàng xách balo lên và đi thử nghiệm những điều trên chưa? Tìm hiểu thêm những kinh nghiệm du lịch thú vị của TripVui để có một chuyến đi thật “đã” nhé!

22 thử thách tuyệt vời bạn nên thử khi đi du lịch những năm tuổi 20
5 (100%) 1 vote

Xin báo giá

Tên của bạn*

Địa chỉ Email*

Số điện thoại*

Thông điệp

captcha*