Các ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại tốt nhất khi đi du lịch


Bạn muốn chụp ảnh du lịch bằng smartphone? Đây là một ý tưởng tuyệt vời! Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lý do và các ứng dụng di động hữu ích.

TẠI SAO DÙNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG ĐỂ CHỤP ẢNH DU LỊCH?

Như bạn thấy đấy: càng ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại di động để chụp hình. Gọn nhẹ, dễ dùng và chia sẻ ảnh nhanh chóng trên các mạng xã hội, điện thoại đi động là một thứ không thể thiếu khi đi du lịch.

Chụp hình nhanh chóng và kín đáo:

Khi đi du lịch, chúng ta thường có nhu cầu chụp ảnh vào bất cứ lúc nào, và để làm được điều đó thì điện thoại di động là một công cụ hoàn hảo bởi vì chỉ cần lôi điện thoại ra khỏi túi là đã có thể chụp được bức hình mong muốn! Không cần phải mang ra một máy ảnh kềnh càng và chọn đối tượng chụp sao cho đẹp… Với điện thoại, bạn có thể chụp ảnh ngay tức thì! Ngoài ra, còn rất kín đáo nữa… Khi bạn dùng điện thoại, mọi người sẽ không chú ý đến việc bạn đang chụp ảnh, bạn sẽ tránh được những kẻ xấu đang thèm muốn những chiếc máy ảnh đắt tiền.

Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng:

Lợi ích của điện thoại di động, đó là nó giúp chúng ta chỉnh sửa ảnh nhanh chóng nhờ vào các ứng dụng phong phú. Khi đi du lịch, bạn không nhất thiết phải mất thời gian hàng giờ ngồi trước máy tính để chỉnh sửa ảnh và tìm ra một bức ảnh hoàn hảo. Tốt hơn là nên tiện lợi và nhanh chóng… Điện thoại chính là một đồng minh giúp bạn làm được điều này!

Chia sẻ ảnh du lịch:

Một thế mạnh khác của điện thoại di động, đó là nó giúp bạn chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng các bức hình lên các mạng xã hội hoặc lên địa chỉ email. Như vậy, người thân của bạn sẽ có thể dõi theo những hành trình của bạn ngày tiếp ngày khi bạn chi sẻ ảnh trên Facebook, Twitter hay các mạng xã hội khác…

Chất lượng ảnh không cao:

Chất lượng ảnh chụp bằng smartphone không thể bằng ảnh chụp với máy ảnh kĩ thuật số… Vì vậy, bạn nên dùng smartphone cho những bức ảnh bình thường, không nhất thiết phải đạt chất lượng cao và hãy dùng máy ảnh tốt để lưu lại những khoảnh khắc quan trọng…

ỨNG DỤNG CHỤP ẢNH: CHỈNH SỬA VÀ CHIA SẺ HÌNH ẢNH NHANH CHÓNG

Instagram:

Là một ứng dụng chụp ảnh của iPhone và Android. Ứng dụng này rất phổ biến và hoàn toàn miễn phí. Instagram giúp ảnh chụp của bạn đẹp hơn nhờ vào chức năng lọc các hiệu ứng làm mờ. Tất cả ảnh của bạn đều ở dạng hình vuông và có tính đồng nhất nhờ vào chức năng lọc. Tính đồng nhất của các ảnh Instagram là một điều thú vị. Quả vậy, khi đứng một mình, một bức ảnh chỉnh sửa bằng Instagram không thu hút lắm… Nhưng khi bức ảnh này liên kết với những bức ảnh khác cùng loại, bạn sẽ có một loạt ảnh rất thú vị!
Nhờ vào Instagram, bạn cũng có thể đăng trực tiếp ảnh lên các mạng xã hội (Facebook, Twitter, v.v…) và lưu trữ ảnh trong chính dòng ảnh của chính Instagram. Bản thân Instagram cũng chính là một mạng xã hội!

Tóm lại, đây là một ứng dụng miễn phí, giúp bạn lưu trữ và chia sẻ những bức ảnh đẹp và phong cách. Cần lưu ý là bạn không phải dùng trực tiếp ứng dụng này để chụp hình. Tốt hơn là bạn nên chụp ảnh như bình thường, sau đó chuyển những bức ảnh mà bạn muốn chia sẻ vào Instagram khi bạn có thời gian (để tránh các lỗi “bug” có thể xảy ra dẫn đến mất ảnh… và để lúc nào cũng có những bức ảnh gốc trong tay).

Instaframe:

Instaframe là một ứng dụng bổ sung của Instagram. Nhờ vào Instaframe, bạn có thể lồng khung cho ảnh (hai chục mẫu khung khác nhau), tạo các hiệu ứng mới và thêm chữ vào trong ảnh nếu bạn muốn. Dễ dùng và miễn phí, ứng dụng này là lựa chọn hoàn hỏa giúp bạn trang hoàng những bức ảnh! Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh trên mạng xã hội với Instaframe.

XnView Fx:

Một cái tên vẫn còn lạ lẫm nhưng là một ứng dụng khá thú vị nếu bạn muốn thử nhiều hiệu ứng khác ngoài các hiệu ứng chuẩn của Instagram. Nhưng đừng làm dụng. Trừ khi bạn muốn những bức hình chụp trong kì nghỉ của mình trở thành một tác phẩm nghệ thuật khó hiểu…

Vậy là kể từ nay, bạn đã có Photoshop ngay trên chiếc di động của mình! Ứng dụng này là phiên bản được đơn giản hóa của Photoshop và hoàn toàn thích hợp dùng cho ảnh chụp bằng điện thoại. Bạn có thể thực hiển những chỉnh sửa như bình thường, chẳng hạn như lồng ảnh vào khung hay điều chỉnh độ sáng của ảnh… Ngoài ra còn rất nhiều hiệu ứng và viền khung khác dành cho bạn. Đây là một ứng dụng đẹp, rất đầy đủ!

Danh sách ứng dụng nói trên hiển nhiên vẫn còn thiếu nhiều ứng dụng khác. Nhưng hi vọng bài viết này có thể giúp bạn lưu giữ và chia sẻ những bức ảnh đẹp mà bạn chụp trên mọi hành trình du lịch.

Nguồn: Theo oiseaurose.com.

Các ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại tốt nhất khi đi du lịch
5 (100%) 1 vote

Xin báo giá

Tên của bạn*

Địa chỉ Email*

Số điện thoại*

Thông điệp

captcha*