Đảo Phú Quốc – một trong những điểm đến lí tưởng nhất vào mùa đông


Tạp chí nổi tiếng National Geographic vừa đưa ra danh sách các điểm đến lý tưởng nhất vào mùa đông cho khách du lịch cùng với các điểm đến nổi tiếng khác như Paris – Pháp; hồ Baikal – Nga, Santa Margherita Ligure – Ý; Nosara Beaches – Costa Rica; lễ hội mùa đông Miami – Mỹ… và đảo Phú Quốc – Việt Nam.

Phú Quốc – Hòn đảo Ngọc của Việt Nam

Phú Quốc là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, hòn đảo hình trái tim này nằm gần với đất liền Campuchia hơn là đất liền Việt Nam. Trước đây, hòn đảo này được biết đến như là nơi giam giữ các chiến sĩ cách mạng trong thời kỳ chiến tranh. Ngày nay, hòn đảo xinh đẹp này thu hút rất nhiều khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch quốc tế đến tham quan nghỉ dưỡng nhờ những bãi biển ấm áp, nước biển xanh trong như ngọc, bãi cát dài đẹp, thiên nhiên phong phú và được bảo tồn như một công viên quốc gia.

Đến với Phú Quốc

Thời điểm thích hợp đến Phú Quốc: Từ tháng 12 đến tháng 3 là mùa khô, nhiệt độ trung bình ban ngày là từ 25 °C và 28 ° C.

Làm thế nào để đi đến Phú Quốc?: Sân bay quốc tế mới của Phú Quốc nằm ở đảo lớn. Hầu hết các khu resort đều nằm ở phía nam của sân bay và cung cấp dịch vụ đón tiễn sân bay. Cách thuận tiện nhất để đi tham quan đảo là bằng xe máy hoặc taxi.

Nơi ở?: Phú Quốc có rất nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng, bạn hãy chọn một phòng nhìn ra biển hoặc hồ bơi.

Ăn gì?: Kéo 1 chiếc ghế nhựa, ngồi dưới ánh sao ở khu ẩm thực chợ đêm Dinh Cậu để thưởng thức các món hải sản tươi sống vừa được ngư dân đánh bắt lên (tôm, nghêu, mực, sò điệp, cá trích).

Bạn có biết?: Phú Quốc là nơi sản xuất nước mắm nhiều nhất và nổi tiếng nhất Việt Nam. Đây là loại sốt sà gia vị chính trong ẩm thực Việt Nam. Năm 2013, sản phẩm này đã được Liên Minh Châu Âu bảo hộ tên gọi xuất xứ.

Các bạn có thể tham khảo một vài tour du lịch Phú Quốc của TripVui tại đây

Đảo Phú Quốc – một trong những điểm đến lí tưởng nhất vào mùa đông
Đánh giá

Xin báo giá

Tên của bạn*

Địa chỉ Email*

Số điện thoại*

Thông điệp

captcha*