Dự báo thời tiết du lịch tuần từ 28/10 đến 03/11/2013


Tây Bắc Bộ

Từ ngày 28/10 đến ngày 31/10, nhiều mây, có mưa và mưa nhỏ rải rác. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 01/11 đến ngày 03/11, nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời lạnh.

Nói chung, thời tiết tuần này không rực rỡ lắm. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể lên đường tham gia vào các tour du lịch đến Điện Biên hoặc nếu bạn không muốn đi quá xa Hà Nội mà vẫn được chiêm ngưỡng cảnh quan núi rừng thơ mộng thì bạn có thể đến các khu du lịch ở Hòa Bình như: Cửu Thác Tú Sơn, Suối khoáng nóng Kim Bôi, rừng nhiệt đới nguyên sinh Pù Noọc hoặc thung lũng Mai Châu… Khi đi, bạn nhớ chuẩn bị ô và áo mưa để tránh các cơn mưa rào rải rác nhé! Và nhớ trang bị thêm áo ấm.

Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa

Từ ngày 28/10 đến ngày 31/10, nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng vùng núi phía bắc có mưa nhỏ rải rác. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 01 đến ngày 03/11, nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời lạnh.

Thời tiết Bắc Bộ có thể tiếp tục nắng thêm 2-3 ngày nữa. Không khí đã không còn hanh khô do gió chuyển hướng sang gió đông và đông nam đưa ẩm từ biển vào khiến đêm và sáng trời nhiều mây hơn, độ ẩm trong không khí tăng lên trên 70%. Những ngày đầu tuần, trời nhiều mây, nắng xuất hiện muộn hơn và cường độ nắng yếu. Trên biển ngoài khơi Phillipine đang có áp thấp nhiệt đới và có khả năng mạnh lên thành bão đổ bộ vào nước ta. Nhưng có thể phải đến cuối tuần bão mới đến. Các bạn chú ý cập nhật các bản tin thời tiết để kịp thời lên kế hoạch hoãn hủy đối với các chuyến du lịch ra biển miền Bắc vào cuối tuần nhé!

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 28/10 đến ngày 02/11, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Ngày 03/11, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2, cấp 3.

Một chuyến tham quan cố đô Huế là một ý tưởng không tồi cho tuần này. Trời khá đẹp nên bạn hoàn toàn có thể thong thả đi tham quan các công trình lăng tẩm uy nghi tráng lệ, thưởng thức các mon ẩm thực đậm chất Huế.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 28/10 đến ngày 02/11, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Ngày 03/11: mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, mưa tập trung tại phía bắc khu vực. Gió đông cấp 2, cấp 3.

Thời tiết đẹp hầu như suốt tuần. Ngũ Hành Sơn, Bà Nà-Núi Chúa, bán đảo Sơn Trà hay bãi biển Mỹ Khê… Còn chần chừ gì nữa mà không đi khám phá Đà Nẵng?

Tây Nguyên và Nam Bộ

Tây Nguyên: Từ ngày 28/10 đến ngày 03/11, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Nam Bộ: Từ ngày 28/10 đến ngày 03/11, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Không khí lạnh di chuyển lệch ra biển không còn sự cản trở của địa hình nên dễ dàng khuếch tán sâu xuống các tỉnh phía Nam, ảnh hưởng yếu tới khu vực Nam Bộ, do đó ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền đông Nam Bộ trời mát về đêm và sáng sớm, ban ngày trời nắng. Thời tiết mát mẻ, hoàn toàn thích hợp cho một chuyến du lịch bụi khám phá ẩm thực Sài Gòn hoặc cùng bạn bè về thăm sông nước miền Tây!

Tripvui chúc các bạn một tuần mới vui vẻ!

Dự báo thời tiết du lịch tuần từ 28/10 đến 03/11/2013
Đánh giá

Xin báo giá

Tên của bạn*

Địa chỉ Email*

Số điện thoại*

Thông điệp

captcha*