Thời tiết du lịch từ 7/10 đến 13/10 trên cả nước


Trong tuần từ 7 đến 13/10, Bắc Bộ trời nắng, chỉ có mưa vào đêm và sáng sớm. Riêng ngày 10/10, dự báo, Thủ đô Hà nội có thể mưa nhỏ vào đầu giờ sáng nhưng sẽ nhanh chóng tạnh ráo, trời nắng đẹp. Cùng Tripvui theo dõi dự báo thời tiết cụ thể cho các vùng trên cả nước vào tuần này nhé!

Đông Bắc Bộ

Ngày 7 và từ ngày 11 đến 13: đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.
Ngày đầu tuần và ngày 11 đến 13/10, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Những ngày giũa tuần, tức từ ngày 8 đến 10/10, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Thời tiết thật đẹp phải không nào? Bạn có thể ra biển Hạ Long để thư giãn nghỉ ngơi vào cuối tuần mà không sợ nắng gắt như mùa hè. Hoặc các chuyến đi chơi Ba Vì, Tam Đảo trong bầu không khí của mùa thu cũng rất thú vị!

Tây Bắc Bộ

Ngày 7 và ngày 11, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Từ ngày 8 đến ngày 10, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Tây Bắc Bộ đang ở cao điểm của mùa lúa chín trên các thửa ruộng bậc thang! Từ Mù Căng Chải tới Hoàng Su Phì, từ Y Tý tới Pù Luông … mỗi nơi đều mang trong mình vẻ đẹp riêng. Hãy mang theo máy ảnh để ghi lại một trong những mùa đẹp nhất trong năm của núi rừng Tây Bắc các bạn nhé!

Miền Trung

Miền Trung chỉ còn mưa rải rác, tập trung vào chiều tối và đêm, ban ngày nắng, gió nhẹ. Cụ thể: Các tỉnh từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: các ngày 7 và 8, phía bắc mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, phía nam nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Phía bắc gió đông bắc, phía nam gió tây nam cấp 2, cấp 3. Từ ngày 9 đến ngày 15, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Kinh thành cổ Huế, phố cổ Hội An, thành phố hiện đại Đà Nẵng hay biển Mũi Né xanh thẳm đều là những lựa chọn thích hợp cho chuyến đi của bạn.

Tây Nguyên

Khu vực Tây Nguyên sẽ có 5 ngày đầu là trong thời tiết mưa rào nhưng 2 ngày cuối tuần trời nắng. Từ ngày 7 đến 11/10, nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, tập trung chủ yếu ở phía nam khu vực. Hai ngày cuối tuần, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông. Điểm đến thú vị nhất là Buôn Ma Thuột. Hãy đến đây để thưởng thức hương vị cà phê tuyệt vời. Các quán cà phê ở đây hầu hết được xây dựng rất đẹp, cầu kỳ và có phong cách riêng để thu hút khách. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia các chuyến tham quan bản làng của người dân tộc ở Tây Nguyên.

Nam Bộ

Tương tự, Nam Bộ từ ngày 9 đến 11/10, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, lượng mưa giảm dần và 2 ngày cuối tuần cũng sẽ có nắng đẹp, mây thay đổi chỉ có mưa vào chiều tối. Thời tiết đẹp vào cuối tuần thích hợp cho một chuyến du lịch bằng xe máy về miền tây để ngắm nhìn những đồng ruộng mênh mông bát ngát, các con sông và kênh rạch chằng chịt, cùng tận hưởng dư vị của cuộc sống thường nhật trên sông nước ở đây. Chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm ấn tượng!

Những thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo, hãy theo dõi chi tiết các bản tin thời tiết hàng ngày để luôn chủ động trong các lịch trình du lịch, các bạn nhé! CHÚC CÁC BẠN MỘT TUẦN MỚI TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC!

Nguồn: http://www.nchmf.gov.vn; http://hn.24h.com.vn

Thời tiết du lịch từ 7/10 đến 13/10 trên cả nước
Đánh giá

Xin báo giá

Tên của bạn*

Địa chỉ Email*

Số điện thoại*

Thông điệp

captcha*