Thông tin thời tiết du lịch tuần từ 16/9 đến 22/9 trên cả nước


Để giúp các bạn chủ động hơn trong việc lập kế hoạch cho các chuyến đi, từ tuần này trở đi TripVui sẽ update thời tiết các vùng miền trong cả nước mỗi tuần cho các bạn. Like page để theo dõi bạn nhé

Dự báo thời tiết tuần từ 16/9 đến 22/9 trên cả nước

  • Phía Tây Bắc Bộ: Tây Bắc Bộ đang có thời tiết đẹp, mưa không đáng kể, thích hợp với những chuyến du lịch bằng xe máy trên các cung đường đèo để ngắm các thửa ruộng bậc thang trên núi. Ngày 16 và từ ngày 19 đến ngày 24, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Ngày 17, ngày 18 và ngày 25, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ.
  • Phía Đông Bắc Bộ: Trong tuần này, ở Đông Bắc Bộ có thể xảy ra dông thường xuyên, khi đi đâu, tốt nhất là hãy mang theo áo mưa! Cụ thể: Ngày 16 và từ ngày 20 đến ngày 23, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Từ ngày 17 đến ngày 19 và ngày 24, ngày 25, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng khu Đông Bắc và vùng đồng bằng ngày 24, ngày 25 có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông.
  • Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Ngày 16 và ngày 23, mây thay đổi, có mưa vài nơi, riêng phía nam ngày 16, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Từ ngày 17 đến ngày 22 và ngày 24, ngày 25, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông, riêng thời kỳ từ ngày 18 đến ngày 20 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông. Bạn nên tránh cân nhắc lịch trình đến vùng núi ở khu vực các tỉnh này vì mưa to có thể gây lũ quét và sạt lở đất. Ngày 23, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.
  • Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Thời tiết đẹp, thích hợp đi Đà Nẵng, Cù Lao Chàm, Hội An. Cụ thể: Ngày 16, phía nam, mây thay đổi, có mưa vài nơi, phía bắc, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Từ ngày 17 đến ngày 21, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, riêng phía bắc từ ngày 18 đến ngày 20 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông . Từ ngày 22 đến ngày 25, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.
  • Tây Nguyên: Từ ngày 16 đến ngày 20, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, riêng ngày 18, ngày 19, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 21 đến ngày 25, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Cuối tuần ngày nắng, các bạn có thể làm một chuyến dã ngoại ở Đà Lạt.
  • Nam Bộ: Sài Gòn chợt mưa chợt nắng và đang mùa triều cường, khi đi chơi nhớ mang ô hoặc áo mưa theo để tránh bị ướt bất ngờ bạn nhé! Từ ngày 16 đến ngày 20, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, riêng ngày 18, ngày 19, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Từ ngày 21 đến ngày 25, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Những thông tin chỉ mang tính tham khảo, trước khi đi đâu bạn nên check lại thời tiết hàng ngày để chủ động và tận hưởng chuyến đi của mình tốt hơn bạn nhé. CHÚC CÁC BẠN TUẦN MỚI HẠNH PHÚC!

Nguồn: baomoi.com
infonet.vn
cand.com

Thông tin thời tiết du lịch tuần từ 16/9 đến 22/9 trên cả nước
Đánh giá

Xin báo giá

Tên của bạn*

Địa chỉ Email*

Số điện thoại*

Thông điệp

captcha*