Thông tin thời tiết du lịch tuần từ 23/9 đến 29/9 trên cả nước


TripVui xin được tiếp tục update thời tiết các vùng miền trong cả nước để phục vụ cho sự tiện lợi khi đi du lịch của bạn. Like page để theo dõi bạn nhé!

  • Bắc bộ: Hai, ba ngày đầu tuần, đêm và sáng sớm có mưa rào nhẹ, ngày không mưa, trời nắng gián đoạn. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3. Nhiệt độ từ 26-35 độ C, vùng núi cao từ 23-32 độ C. Một chuyến đi dạo vòng quanh trung tâm thành phố Hà Nội thật là lý tưởng đối với bạn nào muốn tận hưởng không khí giao mùa đặc trưng của miền Bắc. Những ngày giữa và cuối tuần có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông – đông bắc cấp 3. Trời mát, nhiệt độ từ 23-30 độ C.
  • Bắc Trung bộ: Một, hai ngày đầu và hai ngày cuối tuần, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 3. Trời mát, nhiệt độ từ 24-32 độ C. Những ngày giữa tuần, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ rải rác. Gió tây – tây nam cấp 3. Nhiệt độ từ 27-37 độ C. Điều kiện thời tiết này rất thích hợp để bạn đi thăm các danh lam thắng cảnh ở miền Trung, chẳng hạn như đi thăm di tích thành nhà Hồ ở Thanh Hóa hay cố đô Huế, Hội An….
  • Tây Bắc Bộ:Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 – 25 độ C Nhiệt độ cao nhất từ: 30 – 33 độ C. Hiện nay Tây Bắc đã bước vào mùa lúa chín. Trong tiết trời thu dễ chịu, bạn có thể lên đường đến một số địa điểm có ruộng bậc thang đẹp nổi tiếng như: Sapa, Mù Căng Chải, Tú Lệ hay Mộc Châu.
  • Trung và Nam Trung bộ: Cả tuần, ngày nắng, nhiều nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào nhẹ và dông vài nơi. Gió tây – tây nam cấp 3. Nhiệt độ từ 26-38oC. Đà Nẵng có lẽ sẽ là một điểm lý tưởng để nghỉ mát những ngày cuối hè.
  • Tây Nguyên và Nam bộ: Hai, ba ngày đầu tuần, ngày nắng, chiều và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây cấp 3. Nhiệt độ từ 25-35oC, riêng Tây Nguyên từ 21-33 độ C. Những ngày giữa và cuối tuần, sáng và trưa trời nắng, chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 3. Nhiệt độ từ 23-33 độ C, riêng Tây Nguyên từ 20-31 độ C. Hãy nghĩ đến một chuyến du lịch đến Buôn Mê Thuột để đến thăm các bản làng, khám phá núi rừng, thưởng thức hương vị cà phê độc đáo.

Những thông tin chỉ mang tính tham khảo, trước khi đi đâu bạn nên check lại thời tiết hàng ngày để chủ động và tận hưởng chuyến đi của mình tốt hơn bạn nhé. CHÚC CÁC BẠN MỘT TUẦN MỚI TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC!

Nguồn: baomoi.com
infonet.vn
cand.com

Thông tin thời tiết du lịch tuần từ 23/9 đến 29/9 trên cả nước
Đánh giá

Xin báo giá

Tên của bạn*

Địa chỉ Email*

Số điện thoại*

Thông điệp

captcha*