Tổng hợp thông tin KM tuần 1 tháng 10


Chương trình KM mùa thu của Jetstar tiếp tục với: giá vé một chiều Hà Nội – Đà Nẵng chỉ còn 470k, Hà Nội – TP HCM còn 620k (giảm 150k so với tuần trước), TP HCM – Hải Phòng hay TP HCM – Vinh cũng chỉ còn giá còn 620k/chiều. Tất cả các khuyễn mại của Jetstar đều kết thúc khi bán hết vé, nên các bạn hãy nhanh tay nhé!
Xem thêm tại: http://www.jetstar.com/vn/vi/special-offers

Đừng quên rằng Vietjet Air đã bán vé cho dịp Tết Nguyên Đán 2014. Và hãng máy bay này cũng đang khuyến mại vé từ các tỉnh thành bay vào Hà Nội, bắt đầu với giá 399k để mọi người có thể tận hưởng tiết trời tuyệt đẹp của Hà Nội khi vào thu.
Xem thêm tại: http://vietjetair.net.vn/ve-gia-re

Vietnam Airlines hiện đang khuyến mại các chuyến bay quốc tế. Giá khứ hồi Hà Nội – Quảng Châu chỉ còn 150USD, khứ hồi Hà Nội – Hongkong còn 160USD và TP HCM – Thượng Hải còn 210USD. Các bạn nào muốn thăm thú và shopping tại những thành phố này thì hãy nhanh tay đặt vé nhé!
Xem thêm: http://www.vietnamairlines.com/wps/portal/vn/site/promotions/local_fares?country=vietnam

Cùng đọc về “Phiên chợ giờ vàng” của Saigontourist vào thứ Tư, hôm nay. Sản phẩm của tuần này là Tour Hà Nội – Ninh Bình – Hạ Long, 4 ngày vởi giá chỉ 5.410.000 đ/ khách. Các bạn cùng check để lên kế hoạch nhé: http://www.dulichhe.com/giovang.php?newsID=10558

TripVui xin nhắc lại về chương trình “Thu Quyến Rũ” của Vietravel đã khởi động từ ngày 15/9 xuyên suốt đến ngày 15/11 cùng với những gói tour hấp dẫn trong miền Bắc Việt Nam, những thành phố nổi tiếng với mùa thu đầy sắc màu.
Xem thêm chi tiết: http://vietravel-vn.com/vn/tin-tuc/21-9722-vietravel-gioi-thieu-khong-gian-thu-quyen-ru-tran-ngap-mau-sac-va-am-nhac.aspx

Chúc mọi người có được những chuyến đi tuyệt vời!

Tổng hợp thông tin KM tuần 1 tháng 10
Đánh giá

Xin báo giá

Tên của bạn*

Địa chỉ Email*

Số điện thoại*

Thông điệp

captcha*