Đối tác

Bạn muốn tăng doanh thu mà không ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn? Bạn muốn tiếp cận và tăng lượng khách hàng mới mỗi ngày? Bạn muốn quảng bá hình ảnh và liên kết với một khái niệm kinh doanh mới? TripVui sẽ là đối tác lý tưởng của bạn.

TripVui là hệ thống đặt tour du lịch trực tuyến hiện đại nhất dành cho người Việt. Chúng tôi mang lại cho khách hàng những tour du lịch chất lượng được chọn lựa từ những đối tác là các công ty lữ hành uy tín nhất và 100% tour được đặt trực tuyến, cho phép khách hàng khám phá những chương trình tour mới mẻ và độc đáo qua trang web của TripVui và trang web của công ty bạn.

Lý do bạn liên kết với TripVui


Gia tăng doanh thu nhờ các tour được quảng bá và đặt hàng trên TripVui. Chúng tôi có thể giúp bạn bán được tất cả các sản phẩm du lịch, từ những chương trình du lịch hạng sang cho đến các chương trình khuyến mãi hay những gói giờ chót với chi phí marketingvà chăm sóc khách hàng ít nhất.

Với việc khách hàng thường xuyên tìm kiếm các ý tưởng hay gợi ý cho các chuyến đi trên mạng, TripVui mang lại cho bạn cơ hội mở rộng số lượng khách hàng, nâng cao danh tiếng và tăng mức độ xuất hiện của doanh nghiệp trên mạng. Các gói Giá tốt hay Giá giờ chót trên TripVui có thể giúp bạn lấp đầy các tour còn trống và gia tăng đáng kể doanh thu.

TripVui mang đến cho doanh nghiệp bạn cơ hội tối ưu để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng một cách nhanh chóng và đúng đối tượng nhờ vào các chiến dịch emarketing và cộng đồng thành viên rộng lớn của chúng tôi.

TripVui sẽ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của bạn, như vậy chi phí cho dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty bạn sẽ được giảm thiểu một cách đáng kể. Với nền tảng công nghệ cao và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đặt tour và đi tour cùng TripVui.

Đội ngũ chúng tôi luôn thường trực và sẵn sàng trả lời các câu hỏi, đáp ứng các yêu cầu và tìm kiếm các giải pháp phù hợp với bạn một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi thường xuyên theo dõi, đưa ra các gợi ý, mang lại cho bạn những cơ hội nhằm hỗ trợ tốt nhất việc kinh doanh của bạn.

Cho dù bạn là một hãng lữ hành, một nhà tổ chức tour độc lập, một công ty cung cấp dịch vụ du lịch (du thuyền, vé tàu, hoạt động vui chơi giải trí), khách sạn, resort… và nếu bạn đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, thoải mái, tính xác thực, sự thân thiện và chuyên nghiệp trong dịch vụ, TripVui sẽ là đại lý lý tưởng của bạn.


Hãy liên hệ để trở thành đối tác của chúng tôi


Tên của bạn *

Địa chỉ Email *

Tiêu đề:

Thông điệpĐối tác

Công ty Sutunam
Tầng 17, tòa nhà C’land, 156 Xã Đàn II, Đống Đa, Hà Nội
Email: doitac@tripvui.com.local.sutunam.com
Hoặc theo dõi chúng tôi trên: https://www.facebook.com/Tripvui