Về TripVui

TripVui

Đôi khi bạn muốn đi du lịch, tận hưởng một kỳ nghỉ bên gia đình và bạn bè hay đơn giản đi nghỉ cuối tuần cùng người thân nhưng bạn băn khoăn không biết nên đi đâu? Đi như thế nào?
Bạn thường mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm các tour du lịch truyền thống, gọi điện hoặc email hay thậm chí là tìm đến tận các văn phòng tour nhưng vẫn không tìm được một chuyến đi hợp ý. Chính vì những lý do trên mà TripVui được hình thành.

Tiền thân là một dự án của công ty Sutunam, một công ty của Pháp chuyên các giải pháp internet như lập trình thiết kế website ecommerce, các ứng dụng di động, e-marketing với những công nghệ tiên tiến nhất trên Thế giới hiện nay. TripVui được thành lập với một mong muốn mang lại cho người Việt Nam một hệ thống đặt tour du lịch trực tuyến tốt nhất với nhiều tour du lịch được lựa chọn từ các công ty lữ hành uy tín nhất Việt Nam, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều công sức và thời gian tìm và đặt tour nữa. Với TripVui, chỉ cần một cú click chuột, bạn sẽ lựa chọn được một chuyến đi thật tuyệt vời.

Cam kết của chúng tôi

  • Những tour du lịch với chất lượng tốt nhất được chúng tôi chọn lọc từ những công ty lữ hành uy tín nhất Việt Nam.
  • Giá cả hợp lý nhất, cam kết rẻ hơn so với đặt tour trực tiếp tại các công ty lữ hành
  • Quá trình đặt tour và thanh toán tour nhanh chóng và an toàn
  • Hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất. TripVui sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn trước, trong và sau các chuyến đi để bạn có thể yên tâm tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Theo dõi

Nếu bạn muốn cập nhật thường xuyên các tour du lịch hấp dẫn nhất hay các chương trình khuyến mãi đặc biệt của TripVui? Hãy đăng ký nhận bản tin của TripVui hoặc truy cập Facebook của chúng tôi! Bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng cho các chuyến đi và chia sẻ với bạn bè của mình!